Khuôn viên biệt thự dự án Mỹ Gia Nha Trang
Phối cảnh dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Tổng quan dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
HƯỚNG NHÌN TỪ DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE RA THÁP TRẦM HƯƠNG
ĐOÀN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC SẼ ĐẾN NHA TRANG KHẢO SÁT DU LỊCH

Người đăng: Admin Ngày đăng: 18/10/2017

Thông tin từ Tổng Cục du lịch cho biết, từ ngày 25 đến 30-10, Tổng cục sẽ phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức đón đoàn doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc đến tìm hiểu, khảo sát du lịch Việt Nam.
 
Cụ thể, đoàn có 16 thành viên đại diện cho 10 hãng lữ hành lớn của Hàn Quốc như Hana Tour, Mode Tour, Very Good Tour, Redeap Tour… Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn sẽ có những trải nghiệm, sử dụng dịch vụ du lịch tiêu biểu ở các địa phương: Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre.
 
Theo kế hoạch, đoàn sẽ đến Nha Trang vào chiều 27-10 và có một ngày lưu lại ở đây để trải nghiệm một số sản phẩm du lịch biển đảo, tắm bùn khoáng nóng, tham quan danh lam thắng cảnh, thưởng thức ẩm thực địa phương… Đây được xem là cơ hội để thúc đẩy việc quảng bá, giới thiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến các doanh nghiệp du lịch từ xứ sở Kim Chi.
Đại diện một số hãng lữ hành Hàn Quốc trong một lần đến khảo sát du lịch tại Nha Trang. Ảnh minh họa

 
Mới đây, tại Nha Trang, Vietjet Air cũng tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch để giới thiệu đường bay mới của hãng từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc) và ngược lại. Dự kiến đường bay này sẽ khai trương vào đầu tháng 12 với tần suất 5 chuyến/tuần.
N.T
Theo Báo Khánh Hòa

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0905 533 933

© Bản quyền thuộc về công ty cổ phần Đất Nha Trang

Thiết kế và phát triển sweetsoft

 
>