Khuôn viên biệt thự dự án Mỹ Gia Nha Trang
Phối cảnh dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Tổng quan dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
HƯỚNG NHÌN TỪ DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE RA THÁP TRẦM HƯƠNG
Sớm hoàn tất giải phóng mặt bằng các nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang

Người đăng: Admin Ngày đăng: 27/11/2017

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan để nghe báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án Các tuyến đường, nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang, diễn ra chiều 22-11.

Tại cuộc họp, ông Lê Đức Vinh yêu cầu các đơn vị liên quan, UBND TP. Nha Trang nhanh chóng hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, tiến hành cưỡng chế kê biên sau khi vận động lần cuối đối với các trường hợp không chịu hợp tác; khẩn trương niêm yết, thẩm định và ban hành quyết định phê duyệt phương án bồi thường cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án; nhanh chóng chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân sau khi tiếp nhận kinh phí từ chủ đầu tư; các cơ quan chức năng sớm hoàn thành công tác thẩm định hồ sơ chọn nhà thầu, thiết kế bản vẽ thi công, báo cáo nghiên cứu khả thi sau khi tiếp nhận từ chủ đầu tư, đơn vị tư vấn; đề nghị chủ đầu tư hỗ trợ thêm kinh phí cho các hộ dân tự nguyện bàn giao mặt bằng…

Theo báo cáo của Ban Quản lý Dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa, hiện nay, nhà đầu tư đã thành lập ban điều hành để triển khai dự án; hoàn thiện kế hoạch lựa chọn nhà thầu. Các ngành chức năng cũng đã hoàn thành công tác thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công những nút giao ưu tiên là N2, N4, N5, N7 và N9. Ngoài ra, các hạng mục công việc chính của khu tái định cư các nút giao thông đã cơ bản hoàn thiện. Đến thời điểm này, còn 16/211 trường hợp bị ảnh hưởng bởi dự án không chịu hợp tác với cơ quan chức năng và địa phương để kiểm kê.


http://www.khanhhoa.gov.vn

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0905 533 933

© Bản quyền thuộc về công ty cổ phần Đất Nha Trang

Thiết kế và phát triển sweetsoft

 
>