Khuôn viên biệt thự dự án Mỹ Gia Nha Trang
Phối cảnh dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
Tổng quan dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang
HƯỚNG NHÌN TỪ DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE RA THÁP TRẦM HƯƠNG

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang

Người đăng: System administrator Ngày đăng: 18/10/2017

Giới thiệu dự án

Khu đất vàng ven biển Nha Trang

Dự án xây dựng Khu trung tâm Đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang có tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng, thuộc khu đất sân bay Nha Trang cũ. Đây là khu đất từ lâu đã được xác định là đất vàng, có vị trí đắc địa, xếp loại đẹp nhất TP Nha Trang nhờ vào vị trí mặt tiền đường biển Trần Phú kết nối với phố Tây Trần Quang Khải, phố Biệt Thự, Tô Hiến Thành, Trần Nhật Duật…

Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn có chức năng kinh doanh BĐS và đầu tư xây dựng các khu đô thị phù hợp với quy định hiện hành, có kinh nghiệm thực hiện đầu tư khu đô thị và trung tâm thương mại. Từ nhiều năm trước họ đã rót rất nhiều tiền vào các dự án ở tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào tính hiệu quả, khả thi của dự án, họ chính thức trở thành chủ sở hữu của “kho báu để dành” này ở Nha Trang.

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang

Đến thời điểm hiện tại, việc đầu tư xây dựng Khu trung tâm Đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở thủ tục pháp lý để có thể triển khai.

Tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng

Dự án có quy mô trên 62 ha với tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 10.000 tỷ đồng. Quy mô và mục tiêu dự án nhằm tạo dựng một Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch. Với các chức năng hỗn hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh cùng các dự án khác trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng hình ảnh trung tâm mới phía Nam TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Khu Trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất của TP Nha Trang mà còn dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng trong thành phố, với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Trục giao thông chính của dự án rộng 66m, trục kết nối rộng 35m, các tuyến đường nội bộ từ 18-20m. Dự án còn sở hữu mặt tiền trải dài dọc bờ biển Nha Trang, mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hưởng làn gió biển trong lành hàng ngày và tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ bao quát toàn bộ TP Nha Trang – Hòn ngọc biển Đông.

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang

Đặc biệt, hướng đến mục tiêu phục vụ cộng đồng, Tập đoàn Phúc Sơn đã dành khoảng 10ha để xây dựng Quảng trường Đại Dương, Bảo tàng và Trung tâm triển lãm tại khu vực giáp đường Trần Phú (đối diện công viên Thanh Niên). Đây sẽ là nơi trưng bày các tư liệu, hình ảnh liên quan đến lịch sử văn hóa, sự hình thành và phát triển của Khánh Hòa. Riêng Quảng trường Đại Dương sẽ được dùng để tổ chức các hoạt động văn hóa – xã hội, các sự kiện lớn mang tầm quốc gia và thế giới.

“Phú Mỹ Hưng giữa lòng Nha Trang”

Để khẳng định Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang xứng tầm một “Phú Mỹ Hưng giữa lòng Nha Trang” như cái cách mà nhiều người vẫn gọi, chủ đầu tư đã lên kế hoạch xây dựng 6 trung tâm thương mại lớn, mỗi trung tâm rộng 2 ha, cao 30-40 tầng nằm trên trục đường 66m có chiều dài 3km xuyên suốt khu đô thị. Nơi đây sẽ là văn phòng cho thuê, các trung tâm dịch vụ, thương mại sầm uất, hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Dự án trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang

Theo quy hoạch, dự án cũng dành một diện tích khá lớn cho công viên viên cây xanh và hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến trung học. Đặc biệt, dự án còn có khu phố đi bộ, phố ẩm thực dài 3km, hệ thống camera và bảo vệ tuần tra 24/24h cùng bến du thuyền quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hiện đại và năng động bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, dự án còn bố trí khu nhà ở thương mại, nhà liền kề, khu công viên, cây xanh và các tuyến phố đi bộ hài hòa.

Với quỹ đất lớn, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang được các chuyên gia trong ngành đánh giá sẽ là một Phú Mỹ Hưng của Nha Trang với những khu đô thị hiện đại, chất lượng sống 5 sao. Dự án này được dự báo sẽ là thỏi nam châm có sức mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư BĐS ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Phúc Sơn kỳ vọng, Khu Trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang sẽ là nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống Nha Trang.

Vị trí

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0905 533 933

© Bản quyền thuộc về công ty cổ phần Đất Nha Trang

Thiết kế và phát triển sweetsoft

 
>